Chân cột đá – cơ sở Thiên Phú


Thiên Phú là cơ sở chuyên về lĩnh vực đồ đá mỹ nghệ. Với các sản phẩm chính như: lăng mộ đá, đồ thờ đá, tượng đá, con giống đá… trong đó sản phẩm chân cột đá được cơ sở, chú trọng đầu tư và phát triển mạnh trong vài năm gần đây. Ở Thiên Phú hiện nay có khoảng 50 mẫu chân cột đá khác nhau, được chế tác bằng các máy móc hiện đại và được hội làng nghê đá mỹ Nghệ Ninh Vân đưa vào nhóm các sản phẩm tiêu biểu của làng nghề.

Một số mẫu chân cột đá của Thiên Phú.

 Chân cột tròn: là mẫu chân cột đá có mẫu mã rất đa dạng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình đền chùa, nhà thờ, nhà cổ…

chân cột đá
Mẫu chân tảng đá 010

 Chân cột đá vuông: Hiện nay cột đá vuông hay cột gỗ vuông ít được sử dụng hơn, nhưng nó cũng không hoàn toàn biến mất nên mẫu chân tảng vuông vẫn được chúng tôi cải tiến mẫu mã để đáp ứng tốt hơn nữa, cho những khách hàng cận.

 Chân cột bệt: nó có tính chất giống chân cột băn đá tròn, nhưng mẫu mã đơn giản hơn rất nhiều.

Năm 2016 là năm rất thành công của Thiên Phú, với sản phẩm chân cột bằng đá. Chúng tôi đã cung cấp ra thị trường trên dưới 500 mẫu chân cột bằng đá khác nhau. Được có sự thành công đó, là do chúng tôi đã không ngừng cải tiến mẫu mã, áp dụng máy móc hiện đại vào việc chế tác. Hơn tất cả đó là sự tin tưởng của khách hàng với sản phẩm chân cột đá. Mọi thông tin về sản phẩm chân cột bằng đá quý khách vui lòng liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

Cơ sở: Lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 323 053 – 0968 335 442 Mr.Khải

Have any Question or Comment?

Để lại một trả lời

Địa chỉ email sẽ không được công bố.