Câu chuyện 9: Điểm lại những mẫu lăng mộ đẹp – làng đá mỹ nghệ ninh vân

theo thống kê của hội làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân, mẫu lăng mộ đẹp nhất hiện nay là mẫu có thiết có cánh, mẫu mộ này chiếm tỷ lệ người đặt hàng cao nhất,

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làng đá mỹ nghệ ninh vân đã hình thành và phát triển từ những năm 90 của thế kỷ trước, cùng với quá trình phát triển ấy những mẫu lăng mộ ninh bình được hình thành. Ở câu chuyện này chúng ta cùng điểm lại những mẫu lăng mộ đẹp này. Những mẫu lăng mộ này được thống kê theo hội làng nghề ninh vân đánh giá.

Những mẫu lăng mộ đẹp tính đến năm 2014

Theo hội làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân đánh giá mẫu lăng mộ đá ninh bình có kiểu dáng cánh là sản phẩm đứng đầu trong các bình chọn của năm, mẫu lăng mộ này chiếm 80% lượng khách đặt hàng. Tiếp đến là mẫu lăng mộ đạo có thiết kế đặc biệt đối với bên thiên chúa giáo, mẫu lăng mộ này khác với những mẫu mộ khác ở cấu trúc của nắp. Phần nắp không lấy mặt phẳng mà sử dụng hình cong vòng cung, phần bên trên của dạng nắp này được trạm những nét hoa văn tạo lên điểm nổi bật cho ngôi mộ khi mọi người nhìn vào, không giống như mẫu mộ dùng nắp bằng.

lăng mộ đá ninh bình

Đây là hai mẫu lăng mộ đẹp đang đứng đầu về lượng đặt hàng, những mẫu lăng mộ này phù hợp với mọi khuôn viên nào. Vì lăng mộ là sản phẩn nổi bật trong khuôn viên. Những mẫu lăng mộ mang một sắc thái hoàn toàn khác đến với mọi người, những đường nét, những mảnh ghép liên kết với nhau hoàn hảo. Từ năm 2008 mẫu lăng mộ này rất đơn giản có thiết kế gần giống với những ngôi mộ đá khối sau đó vào năm 2009 mẫu lăng này được cải tiến thiết kế thêm hai khung bên cạnh ( mẫu lăng thờ đa 020 ) và sau 4 năm mẫu sản phẩm này được hình thành thì đến năm 2014 mẫu lăng thờ đá 022 trở thành một mẫu lăng mộ hoàn chỉnh nhất, được nhiều người quan tâm nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết