Câu chuyện 5: Khu lăng mộ đá đẹp, làng nghề truyền thống bao đời

mỗi người có một cảm nhận riêng về đá, những khu lăng mộ đá được các nghệ nhân trạm khắc tỷ mỉ, những ngôi mộ đá từ chất liệu đá thanh hóa có vẻ đẹp, ...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân thuộc huyện Hoa Lư, Ninh Bình. Nổi tiếng với nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống với các sản phẩm đa đạng về mẫu mã và chủng loại, lăng mộ đá là một trong số các sản phẩm đó. Nếu bạn có cơ hội được đặt chân tới đây bạn sẽ thấy ngay từ đầu làng đâu đâu cũng thấy các sản phẩm từ đá đủ hình các hình thù bắt mắt, nhưng có lẽ nổi bật hơn cả đó là các lăng mộ đá với đủ kích cỡ, toát lên vẻ uy nghi.

Khu lăng mộ đá thanh hóa – một sản phẩm mỹ nghệ.

khu lăng mộ đá

 

Đến gần hơn bạn sẽ thấy rõ được các họa tiết trang trí vô cùng tinh xảo mà các nghệ nhân đã tỉ mỷ tạo nên bằng đôi bàn tay tài hoa của mình với tất cả lòng yêu nghề tha thiết. Mỗi lăng mộ lại có kiểu trang trí khác nhau tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm. Bên cạnh đó chất liệu đá cũng là một trong những yếu tố tạo nên giá trị của lăng mộ đá, mộ đá Thanh Hóa chính là một sản phẩm tiêu biểu về chất lượng. Mộ được làm từ loại đá xanh Thanh Hóa chúng có độ bền cao và màu sắc cổ kính rất thích hợp để chế tác mộ đá, đây sẽ là một sản phẩm rất đáng để lựa chọn nếu bạn có nhu cầu đặt mua lăng mộ đá.

Sản phẩm lăng mộ đá- hồn đá làng nghề truyền thống.

Các lăng mộ đá tạo nên các khu lăng mộ đá hay các quần thể lăng mộ đá đẹp chúng mang vẻ đẹp uy nghi và tráng lệ. Quần thể lăng mộ đá là nơi hội tụ của rất nhiều loại lăng mộ đá đẹp có đủ màu sắc kích thước được bố trí phù hợp hài hòa với nhau để tạo thành một quần thể thống nhất không thể tách rời, có thể nói những lăng mộ đá chúng bổ sung và nâng đỡ nhau để tạo nên nét đẹp uy nghi vẻ cao quý cho khu lăng mộ. Khi bạn muốn có một khu lăng mộ đá bạn sẽ được chúng tôi tư vấn tỉ mỉ về cách chọn mẫu lăng mộ, cách bố trí sao cho phù hợp với quan niệm tín ngưỡng ở mỗi vùng miền mang đến cho bạn sự hài lòng nhất. Chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ tư vấn với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự nhiệt thành luôn sẵn sàng phục vụ.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết