Câu chuyện 10: Lăng mộ đá & các mẫu lăng mộ đá đẹp

câu chuyện thứ 10 cũng là câu chuyện kết của quá trình hình thành làng và các mẫu lăng mộ đá đẹp được sản xuất từ làng nghề đá mỹ nghệ ninh vân...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm đá mỹ nghệ mang giá trị cao về cả mặt thẩm mỹ và giá trị tâm linh. Nó là nơi yên nghỉ của tổ tiên và dòng họ, các mẫu lăng mộ đá được ví như lăng tẩm của cõi âm, chính vì lẽ đó tiêu chuẩn để có một lăng mộ đẹp là điều mà mọi người chú ý.

Sản phẩm giá trị tâm linh – lăng mộ đá đẹp

lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá đẹp phải có đủ các yếu tố về chất lượng về thẩm mỹ và nhất là phải phù hợp với quan niệm tâm linh ở từng nơi. Đầu tiên là về chất lượng đá phải là loại đá có độ bền cao, màu sắc đẹp, độ cứng và thanh phải cao để dễ dàng cắt ghép và trang trí. Hoa văn tinh xảo sắc nét thể hiện được nét đẹp văn hóa sự uy nghi phù hợp về cách bố trí. Để tạo ra một lăng mộ đá đẹp đầy đủ các yếu tố trên chỉ đap ứng được một nửa yêu cầu của sản phẩm, nửa còn lại và cũng là phần quan trọng nhất chính là bàn tay tài hoa của những người nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm và lòng yêu nghề truyền thống ông cha. Mỗi nghệ nhân có một phong cách biểu đạt riêng, mỗi sản phẩm mang một nét riêng.

Mẫu lăng mộ đẹp – làng đá bao đời

Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân là một làng nghề nổi tiếng khắp cả nước với truyền thống làm đá mỹ nghệ nơi đây có rất nhiều những nghệ nhân tài hoa giàu lòng yêu nghề cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm. Các nghệ nhân của chúng tôi không chỉ tạo ra sản phẩm từ kinh nghiệm cha ông, mà còn không ngừng học hỏi tìm tòi ở khắp nơi trên cả nước các mẫu hoa văn mới các chi tiết mới để có thể tạo nên nhiều các mẫu lăng mộ đá mới phục vụ nhu cầu khách hàng trên khắp cả nước.

Các mẫu lăng mộ đẹp của làng nghệ Ninh Vân rất phong phú về chủng loại kích cỡ mỗi loại lăng mộ sẽ có một mẫu họa tiết khác nhau giúp người mua có thể thỏa sức lựa chọn mẫu phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được sản phẩm ưng ý nhất. Câu chuyện thứ 10 cũng là câu chuyện kết thúc của quá trình hình thành làng nghề và các sản phẩm lăng mộ đá từ khi mới bắt đầu. Cùng đọc những bài viết mới về sự biến đổi của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết