Cách thức lựa chọn và đặt mua lăng mộ đá Thiên Phú  

Thông tin chi tiết

Khách hàng trên cả nước không còn lạ lẫm với làng nghề làm lăng mộ đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Rất nhiều công trình lớn nhỏ đều được cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú thiết kế và thi công. Từ những công trình tâm linh lớn như khu lăng mộ đá, đình làng đá, cổng đá,…đến các công trình nhỏ hơn như lăng mộ đá, đồ thờ đá, lư hương đá,…. Công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú được coi là một trong những địa chỉ uy tín nhất trong làng nghề, với kinh nghiệm lâu năm được tiếp nối và phát triển từ các thế hệ đi trước Thiên Phú đã sản xuất ra những mẫu lăng mộ đá mới không chỉ đảm bảo chất lượng có độ bền cao mà còn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Với đội ngũ thợ có tay nghề cao và thiết kế đạt chuẩn chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

 Một số mẫu mộ đá được khách hàng quan tâm

mau mo da tron 04

MÃ SP: MT04

Những mẫu mộ có số lượng tiêu thụ lớn như mộ đôi đá, loại mộ này sử dụng để xây mộ cho hai người thường là ông bà, cha mẹ. Mộ bành đá có thiết kế khá đơn giản và không có mái che như mộ đá đẹp, mộ bành đá có bài vị thường được sử dụng trong khuôn viên của khu lăng mộ đá. Mộ tròn đá có thiết kế trông có vẻ đơn giản nhưng kích thước của loại mộ này phải đạt chuẩn kích thước lỗ Ban. Đây là loại mộ hợp phong thủy vì theo quan niệm của những thế hệ đi trước thì mộ tròn đá có thể nhận được nhiều khí tốt của đất trời, giúp yên lòng người đã khuất. tuy nhiên loại mộ này không có hướng mộ nhất định.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn mẫu lăng mộ phù hợp nhất.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết