Cách tạo ra mộ đá – đá mỹ nghệ ninh vân

mỗi sản phẩm đều có các cách làm khác nhau, những mẫu lăng mộ đá được làm ra từ đá xanh nguyên khối. Các mẫu nhà mồ đẹp được đục, đẽo và trạm khắc...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đá mỹ nghệ thiên phú là một trong những cơ sở được hình thành sớm nhất của làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, Ninh Bình. Với những nghệ nhân tài hoa có kinh nghiệm lâu năm trong nghề có lòng yêu nghề tha thiết thiết họ luôn tạo ra được các sản phẩm vô cùng đẹp có giá trị cao phục vụ nhu cầu của khách hàng trên khắp cả nước, một trong số đó chính là sản phẩm lăng mộ đá. Không dừng lại ở đó họ còn luôn trau dồi kinh nghiệm cho mình để có thể tạo ra các mẫu lăng mộ mới. Cách tạo ra các mẫu lăng mộ mới chính là họ đi khắp nơi trên cả nước tìm tòi học hỏi để tìm ra các cách trang trí mới, các họa tiết mới để có thể làm phong phú đa đạng thêm cho sản phẩm.

Làm lăng mộ đá có khó không?

làm lăng mộ đá

Mỗi năm cơ sở của chúng tôi đã sản suất ra hàng trăm mẫu mộ đẹp phục vụ cho khách hàng khắp cả nước. Làm lăng mộ đá  gắn liền với làng nghề đã nhiều năm, nên chúng tôi hiểu sản phẩm của chúng tôi cần có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và vô cùng đa đạng. Để có được một sản phẩm đá đẹp phù hợp được nhu cầu khách hàng thì chúng tôi cần không ngừng cố gắng hơn nữa để không phụ lòng của khách hàng những người đã tin tưởng vào sản phẩm của chúng tôi.

Bên cạnh các lăng mộ chúng tôi còn có rất nhiều các mẫu nhà mồ đẹp, chất lượng tốt độ bền cao có hoa văn, cách trang trí vô cùng tinh tế và bắt mắt thể hiện được giá trị tâm linh sự uy nghi,  kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc với tổ tiên.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết