lang mo da
TIN TỨC

Cách sử dụng nghê đá phong thủy

Nghê đá là một trong những con vật linh được kết hợp từ bộ tứ linh Long – Ly – Quy – Phụng. Chính vì thế khi lựa chọn nghê là một trong những con vật linh đặt trong nhà cần biết cách đặt như thế cho đúng để tránh tác dụng ngược. Một trong những câu hỏi đối với rất nhiều người hiện nay.

Hôm nay chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin mà mình có được để giúp mọi người tìm ra được câu trả lời cho chính hoàn cảnh của mình.

nghê đá

Hướng dẫn cách sử dụng nghê đá phong thủy trong nhà

Trước nay nghê đá chỉ thường được sử dụng chủ yếu trong kiến trúc cung đình, chùa, nhà thờ họ. Nghê là một trong những vật linh được dùng trong việc trấn an phong thủy xua đuổi khí dữ, thu hút, tích tụ sinh khí mang đến những điều may mắn cho gia chủ cũng như những công trình kiến trúc.

Thông thường khi đặt tại đình chùa thường sẽ đặt tại cửa chính ngay trước của ra vào cũng như đặt phía bên trong điện trước ban thờ. Tùy thuộc vào phong thủy mà cần xem xét nên đặt bao nhiều con cũng như đặt tại những vị trí nào.

Còn đối với đặt nghê trong nhà thì gia chủ nên đặc biệt chú ý, nên đặt tại các góc nhà nếu như là 4 con còn nếu như cần nhiều hơn thì nên đặc biệt xem xét thật kỹ xem nên đặt ở vị trí nào.

Nghê thường đi theo cặp, đặt trên những bệ đá vững chắc có hình dáng uy nghi, không phải gia đình nào cũng có thể đặt nghê chính vì thế bạn không nên chạy theo phong trào mà cần mời thầy xem xét thật kỹ xem có cần hay không.

Với những con nghê được sử dụng tại gia thì thường sẽ là những con nghê có kích thước nhỏ chỉ cao từ 15 cho đến 25cm tùy thuộc vào khuôn viên nhà mà điều chỉnh kích thước cho cụ thể cũng như lựa chọn màu đá sao cho phù hợp.

Nếu như bạn có nhu cầu muốn làm nghê phong thủy trấn an khí hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm những thông tin cũng như lời tư vấn sao cho phù hợp với phong thủy cũng như khuôn viên gia đình bạn.

Bài viết liên quan

Leave a Comment