Cách mua mộ đá hai mái làng nghề đá giá rẻ để không bị lừa

Thông tin chi tiết

Ai trong chúng ta cũng có thể mua được một mẫu mộ đá hai đao gắn mác “chuẩn làng nghề đá mỹ nghệ” với mức giá cực rẻ, nhưng liệu có mấy người dám đảm bảo đó là hàng chính hãng và mình không hề bị lừa?

  1. Loạn thị trường mộ đá hai đao giá rẻ tại Hà Nội

Với thời đại công nghệ như hiện nay chỉ với một từ khóa cùng một click chuột bạn có thể tìm được hàng chục thậm hàng trăm địa chỉ cung cấp lăng mộ bằng đá tại Hà Nội, tuy nhiên chất lượng sản phẩm đến đâu thì khó có thể kiểm định.

Bạn đã bao giờ mua phải hàng giả mà cứ lầm tưởng nó là hàng thật chưa? Bạn nghĩ gì nếu như mình phải bỏ tiền thật ra để mua 1 mẫu mộ bằng đá không đạt chất lượng? Chắc chắn cảm giác của bạn sẽ là bức xúc và không thoải mái khi mình đã bị lừa, và nhất là với thị trường hiện nay khi hàng thật cũng như hàng giả tràn lan trên thị trường, chúng ta sẽ khó có thể phân biệt.

cac mau mo da dep

MÃ SP: HM12

Một trong những điều đáng buồn là có nhiều đại lý bán mộ đá hai đao tại Hà Nội luôn nghĩ ra những chiêu trò lừa bịp khác nhau để có thể qua mặt những khách hàng của mình để có thể đạt được lợi nhuận của riêng mình mà  không ít người phải ôm “cục tức” vào người vì gặp ngay phải người bán hàng vô tâm, sau một thời gian khi lắp đặt xong sản phẩm bắt đầu có hiện tượng xấu, khi gọi lại cho địa chỉ đó để được sửa chữa thì mới chợt nhận ra rằng đó không phải là một cơ sở sản xuất chính.

Bằng các chiêu trò đánh vào lòng tham của người tiêu dùng như giảm giá 35% – 50% lăng mộ bằng đá khối chính gốc làng nghề mà họ đã có thể bán những sản phẩm kém chất lượng của mình với một mức giá cao hơn rất nhiều so với giá trị thật của sản phẩm.

mau mo da dep 09

MÃ SP: HM09

Trên thực tế thì việc giảm giá 35% đến 50% cho mộ đá khối là điều không thể xảy ra. Các bạn cũng có thể đặt câu hỏi cho chính các bạn rằng 1 ngôi mộ bằng đá khối được sản xuất kỳ công cùng chất liệu là đá nữa thì nếu như giảm từ 35% đến 50% thì liệu lợi nhuận của doanh nghiệp đó ở đâu. Trong khi đó doanh nghiệp sản xuất để có thể bán hàng thì phải bỏ ra rất nhiều những chi phí như: nguyên vật liệu, nhân công,…

Trên không có 1 doanh nghiệp nào có thể duy trì được nếu như cứ giảm 35% cho đến tận 50% cho các sản phẩm của mình. Chính vì thế nên các bạn cũng phải hết sức thận trọng khi mua lăng mộ bằng đá chính hãng giảm giá 35%, 50%, 60% nhé !

>>> Lăng mộ đá nguyên khối tại Thiên Phú – một cơ sở tại làng nghề Ninh Vân chỉ giảm giá 10% nhưng cũng có giá rẻ nhất tại Hà Nội. Click để xem chi tiết các bạn nhé!

ảnh

  1. Những mẫu mộ đá hai đao bán chạy nhất hiện nay và bị làm giả

Tuy những mộ đá được làm cũng như lần đầu tiên xuất hiện ở làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nhưng hiện nay trên thị trường không còn thuần túy như thế. Khi những mẫu lăng mộ đá khối được nhiều người biết đến thì cũng là khi những mẫu mộ đá khối này bị nhiều người tại nhiều nơi khác nhau bắt đầu nghiên cứu và tạo ra những hàng giả không chất lượng nhằm đánh lừa khách hàng mang lại những lợi nhuận nhất thời. Một số những mẫu lăng mộ bằng đá thường được làm nhái.

mo nổ da 05

MÃ SP: HM05

>>> Xem thêm các mẫu lăng mộ bằng đá hai đao được săn đón nhất năm 2017 và dự đoán là mẫu hót trong thời gian sắp tới.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết