Cách làm ra lăng mộ đá Ninh Vân – Bí quyết của Thiên Phú.

lăng mộ đá là sản phẩm chủ đạo của Thiên Phú, chúng tôi tích cựa cho ra những mẫu và những cách làm mộ đá mới nhất và sớm nhất trong làng, những thiết kế đó

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Mỗi nghề đều có tính chất riêng của nó và mỗi nơi lại có một bí quyết riêng mà chỉ có người thừa hưởng, nối nghiệp mới biết được. Đặc biệt hơn điều này rất quan trọng trong các làng nghề nói chung và các cơ sở trong làng nói riêng. Đến với làng đá Ninh Vân ở Hoa Lư, Ninh Bình quý khách sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước các tác phẩm chạm khắc bằng đá. Để tạo ra những kiệt tác nửa tạo hóa nửa nhân hóa và cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm ra mộ đá Ninh Vân.

Nối nghiệp cha ông phát triển nghề chạm khắc đá

Không ai trong làng nghề biết rõ cái nghiệp làm đá có từ bao giờ, ngay cả những nghệ nhân lão làng cũng chỉ kể lại rằng nghề đá đã có từ rất lâu đời với lịch sử lên đến hàng trăm năm. Ngôi làng với tên làng nghề đá Xuân Phúc ở Ninh Vân đã có từ rất lâu đời, trải qua những thăng trầm, biến cố lịch sử, sự tiếp nối, giữ gìn qua đôi bàn tay của biết bao thế hệ nghề chế tác đá vẫn tồn tại đến tận ngày hôm nay và có phần phát triển mạnh mẽ hơn.

lăng mộ đá đẹp

Xưa kia nói đến nghề đá hay các sản phẩm từ đá thì người ta chỉ nghĩ đến các vật dụng sinh hoạt hằng ngày của người dân như chày, cối, chậu cảnh hay con giống với hình dạng hết sức đơn giản. Nhưng ngày nay với sự tiến bộ về cả khoa học kĩ thuật và lối suy nghĩ của con người, người ta luôn biết chọn những gì có chất lượng tốt nhất và phù hợp với điều kiện. Xây lăng mộ đá ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn để tu sửa thay thế hoặc xây dựng mới cho ông bà, tổ tiên. Đến với cơ sở Thiên Phú- nơi chuyên thiết kế và thi công các công trình đá quý khách có thể thoải mái lựa chọn các sản phẩm  như lăng mộ đá, tượng đá, đồ thờ đá, con giống đá, với  nhiều sản phẩm, mẫu mã, kích thước.

Bí quyết nào tạo nên sự thành công trong nghề làm đá ở Thiên Phú

Để có được uy tín, thương hiệu như ngày hôm nay, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi đã tiếp nối và giữ gìn bí quyết quý báu mà ông cha đã để lại. Chúng tôi từ đời này sang đời khác, luôn luôn tìm tòi sáng tạo, giữ gìn và lại tiếp tục truyền lại cho con cháu. Cái tâm trong nghề luôn được đặt lên trên hết, bởi có tâm thì tài mới phát triển một cách hoàn thiện. Chúng tôi đã sản xuất, thi công rất nhiều công trình lớn trên khắp cả nước và được khách hàng tin cậy. Bí quyết quan trọng nhất khi làm mộ đá chính là chất lượng nguyên liệu làm đá và đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân sao cho sản phẩm đẹp và có hồn. Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ được tư vấn đầy đủ từ khâu chọn hướng đất để xây mộ, ngày tốt để lắp đặt và kích thước ( dùng thước Lỗ Ban phong thủy), các sản phẩm có trong khu lăng mộ đá và tất cả các thắc mắc của quý khách về chất lượng, giá cả…. Sẽ được chúng tôi tư vấn miễn phí và nhiệt tình.

Uy tín, chất lượng luôn được Thiên Phú đặt lên hàng đầu!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết