Các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình – quy tụ vẻ đẹp tâm linh

các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình cũng giống như những sự vật hiện tượng khác, đều mang trong mình những vẻ đẹp riêng, vẻ đẹp tâm linh của các mẫu mộ đá...

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Từ  các thời kỳ trước, đá đã sử dụng để xây dựng các ngôi mộ cho những bậc vương tôn, quý tộc những gia đình khá giả. Nhưng đến nay thì lăng mộ đá được hầu hết các gia đình xây dựng cho tổ tiên nhà mình để thể hiện lòng biết ơn, tôn kính đối với họ. Các sản phẩm lăng mộ đá Ninh Bình là một trong những sản phẩm mang giá trị cao về thẩm mỹ và quy tụ mọi vẻ đẹp tâm linh.

Cấu trúc lăng mộ đá

Lăng mộ đá là một quần thể khuôn viên với nhiều hạng mục đá như: Lăng thờ đá, mộ đá đơn, cuốn thư đá, cổng đá, lan can đá. Đây là những thành phần chính của khu lăng mộ đá. Trong đó lăng thờ là nơi thờ cúng chung cho toàn khu, cuốn thư là vật phong thủy dùng để che chắn tà khí cho lăng mộ đá. Ngoài ra lăng mộ đá còn có đá lát nền, lư hương đá, đèn đá, bậc tam cấp … Ngày nay rất nhiều gia đình, dòng họ chọn lựa xây dựng lăng mộ bằng đá do những tính năng ưu việt của nó so với cách xây truyền thống.

Sản phẩm Lăng mộ đá của chúng tôi được làm từ Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình là những hòn đá xanh khối khai thác ở các tỉnh như Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An,… Quy trình chế tác lăng mộ gồm những công đoạn như đóng thô, trạm trổ hoa văn,… được tạo ra từ những đôi bàn tay khéo léo của những người nghệ nhân có tay nghề cao từ làng đá mỹ nghệ Ninh Bình. Công ty chúng tôi đã đưa ra các sản phẩm lăng mộ đá đẹp, tinh xảo, uy tín chất lượng mang đậm vẻ đẹp cổ kính trang nghiêm.

Các mẫu lăng mộ đá đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Nói đến các mẫu mộ đá đẹp thì có rất nhiều và ngày càng đa dạng.  Được kế thừa và phát huy từ cái cũ và sử dụng nhiều thiết bị công nghệ trong việc chế tác nên các đường nét  hoa văn trở nên tinh tế, bắt mắt hơn. Công ty chúng tôi đã đưa ra rất nhiề kiểu dáng, mẫu mã và kích thước khác nhau phù hợp phong thủy của từng gia đình.

lăng mộ đá

Mẫu mộ đá đẹp  là sản phẩm được thiết kế dựa trên lăng mộ cổ ngày xưa và được cải tiến đưa những nét hoa văn, những phong tục tập quán của người cổ xưa vào tạo nên vẻ trang nghiêm cổ kính trong mỗi sản phẩm.  Công ty chúng tôi chuyên đưa ra các sản phẩm mẫu mã có sự kết hợp hài hòa giữa cá họa tiết hoa văn cổ kính với những đường nét hiện đại mang đậm chất riêng.

Lăng mộ đá nguyên khối được Đá Mỹ Nghệ Thiên Phú gia công và lắp đặt sẵn ở xưởng, sau đó chúng tôi sẽ vận chuyển một cách cẩn thận đến công trình lắp ghép. Đến với chúng tôi, mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật. Với đội ngũ nhân công có tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, quy trình làm việc chuyên nghiệp nên giá thành phải chăng. Khi quý khách có nhu cầu về lăng mộ đá hãy đến với công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết