Các mẫu lăng mộ xây bằng đá xanh đẹp nhất


mẫu lăng mộ bằng đá

Mộ đá nguyên khối và rất nhiều những sản phẩm mỹ nghệ hiện nay đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các mẫu lăng mộ xây bằng đá xanh nguyên khối đẹp xuất hiện tại nhiều nơi trên khăp cả nước.

Với mẫu mã và kích thước phù hợp mẫu lăng mộ bằng đá đẹp luôn được nhiều người chú ý và chọn là sản phẩm thích hợp trong việc xây dựng lại những phần mộ cho ông bà tổ tiên.

Nhưng cũng chính vì điều ấy mà trên thị trường hiện nay đã bắt đầu xuất hiện một số đại lý, tự sản xuất các mặt hàng thủ công mỹ nghệ không theo tiêu chuẩn tại làng nghề mỹ nghệ, xuất bán với giá mộ đá rất thấp. Là một sản phẩm thủ công mỹ nghệ nên vấn đề quản lý ngoài làng vẫn chưa được đẩy mạnh. Một điểm đáng chú ý cho khách hàng khi quyết định chọn mua lăng mộ bằng đá nên chọn những mẫu lăng mộ cũng như chọn một địa chỉ làm lăng mộ đá uy tín, đảm bảo chất lượng cũng như mẫu mã đó phù hợp với phong thủy.

Điểm danh các mẫu lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất 2017

Năm 2017, năm mà làng nghề đá mỹ nghệ cùng với chính quyền địa phương phát động phong trào “ Thi đua sáng tạo mẫu lăng mộ đá đơn giản”. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi cũng là một trong những cơ sở tham gia vào phong trào này. Từ ngay đầu năm cơ sở của chúng tôi đã bắt tay ngay và công cuộc tìm kiếm cũng như xây dựng nhiều mẫu lăng mộ đá đẹp với tiêu chí riêng lấy chữ tâm và văn hóa dân tộc làm gốc.

Tìm hiều thêm về những mẫu hoa văn truyền thống cũng như mẫu lăng tẩm, văn hóa cung đình trước nay tại Việt Nam ta và từ đó tạo nên những mẫu mộ đá đẹp mới mang nhiều ý nghĩa hơn cũng như nhiều nét độc đáo hơn. Với nhiều điểm nhấn trên lăng mộ bằng đá hiện nay cơ sở của chúng tôi đã tạo nên được 3 mẫu lăng mộ đá mới, đáp ứng đầy đủ yêu cầu tại phong trào phát động cũng như đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà cơ sở đặt ra.

mẫu lăng mộ bằng đá

Chúng tôi tin chắc rằng những mẫu lăng mộ đá do toàn bộ nghệ nhân thực hiện sẽ đạt được những kết quả như chúng tôi mong đợi đánh giá từ hội làng nghề và những bên liên quan.

Không những thế với những mẫu lăng mộ bằng đá này chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến cho khách hàng những mẫu lăng mộ không tại một cơ sở nào có được. Hãy đến cơ sở của chúng tôi để, tôi và bạn có thể cùng nhau xây dựng nên những mẫu mộ đá đẹp nhất và ưng ý bạn nhất.

Have any Question or Comment?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.