Các mẫu lăng mộ đẹp của năm

với truyền thống lâu năm trong nghề sản xuất lăng mộ đá, làng đá Ninh Vân dã trở thành cái nôi của sự phát triển. Những mẫu lăng mộ đẹp đều được làm tại đây

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Nhu cầu của các đại gia đình trong việc thờ cúng tổ tiên hiện nay ngày càng cao và luôn mong muốn xây dựng được một quần thể lăng mộ đá có tính thẩm mỹ, trường tồn cùng năm tháng, để báo ơn cho ông bà, tổ tiên – những người trong dòng họ đã khuất.

Những mẫu lăng mộ đẹp của năm

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các mẫu lăng mộ đẹp của năm cho các gia đình có nhu cầu tôn tạo hay làm lại phần mộ gia tiên, với mong muốn những người đã khuất ở cõi âm được yên nghỉ,  luôn phù hộ cho gia đinh và con cháu ở dương thế  được hạnh phúc, làm ăn phát đạt.

Trên thị trường hiện nay đã sản xuất rất nhiều mẫu lăng mộ đẹp, mẫu mộ đá uy nghiêm tráng lệ. Nhưng để tìm được một cơ sở uy tín, chuyên thi công chế tạo với đội ngũ công nhân lành nghề, người nghệ nhân điêu luyện thì không phải là chuyện dễ dàng.

Lăng mộ đá – làng đá Ninh Vân

Các bạn cũng biết làng nghề Ninh Vân – Ninh Bình là cái nôi của đá mỹ nghệ, hiện tại làng nghề lấy sản phẩm lăng mộ đá là sản phẩm chủ đạo, và các nghệ nhân ở đây có đôi bàn tay khéo léo tạo ra sản phẩm có sự tinh túy riêng mà khó có nơi nào làm ra được.

Ai  đến với Ninh Vân đều cảm nhận được sự độc đáo, cuốn hút bởi mê cung sản phẩm lăng mộ  đá với nhiều kiểu dáng khác nhau, các loại đồ thờ, bình phong, lan can đa dạng về chủng loại và kích thước.

Với kinh nghiệm lâu đời của ông cha để lại, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi sẽ giới thiệu và tư vấn cho quý khách một số mẫu lăng mộ đá, mộ đá chất lượng.Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận thấy được rất nhiều ưu điểm trong sản phẩm mà chúng tôi dày công tạo ra, từ những chi tiết nhở nhất, chi ly nhất đến toàn bộ sản phẩm:

lăng mộ đá

– Nguyên liệu thành phần: Đá xanh, đá xanh nguyên khối ở các mỏ đá Thanh Hóa và Ninh Bình, đây được xem là yếu tố vô cùng quan trọng, nếu không có được đá khối đảm bảo chất lượng sản phẩm sẽ bị vá víu rất nhiều.

– Bố cục: kích thước chuẩn, tạo sự hài hòa cân đối, trông cân xứng, hợp lý, tạo tính thẩm mỹ cao.
– Số đẹp : các số đo vào cung số đỏ ở thước Lỗ Ban phong thủy.
– Hoa văn đẹp: Hoa văn trên mộ tinh xảo nhưng không  rối mắt, dựa vào đây để đánh giá tính thẩm mỹ của ngôi mộ và trình độ của nghệ nhân.

Trên đây là những chia sẻ của cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú, mong rằng với chút kinh nghiệm trên sẽ giúp khách hàng có thêm kiến thức để lựa chọn những mẫu lăng mộ đẹp, mộ đá, đồ thờ đá,… đẹp nhất để đem lại cho gia tiên những công trình tâm linh uy nghiêm và tráng lệ nhất, có tính thẩm mỹ cao.

Đặt niềm tin vào chúng tôi – Quý khách sẽ nhận được sự hài lòng!

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết