Các kiểu mộ đẹp của lăng mộ đá Ninh Vân

Đá mỹ nghệ Thiên Phú chuyên cung cấp thiết kế. các mẫu mộ đẹp, lăng mộ đá đẹp, mẫu mộ đẹp. Với chất lượng tốt, sản phẩm uy tín. Liên hệ 0982 323 053.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

 

Làng đá Ninh Vân là một trong những làng nghề truyền thống phát triển của cả nước. Các mặt hàng chủ yếu ở đây bao gồm: lăng mộ đá, tượng đá, đồ mỹ nghệ bằng đá…….trong đó sản phẩm mộ đá là được ưu tiên nhất. Các kiểu mộ đẹp ở đây, được rất nhiều khách hàng lựạ chọn.

các kiểu lăng mộ đẹp

Các kiểu mộ đẹp của làng đá ninh vân.

Bước chân đến đây, cái đầu tiên chúng ta thấy, đó là những ngôi mộ đươc bầy bán khắp nời. Những ngôi mộ ở đây có đủ những hình dạng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Người dân ở đây, đã đi khắp các vùng miền trên cả nước, để sưu tầm sau đó tạo ra các kiểu mộ đẹp, với phong cách và ý nghĩa khác nhau.

Mẫu lăng mộ đá đẹp ở đây phải hội tụ được những yếu tố như: độ sắc nét của hoa văn, đồng mẫu của chất liệu, hài hòa về hình dáng….ngoài ra để tạo ra một mẫu mộ đẹp, đòi hỏi người thợ có tay nghề giỏi, kinh nghiêm lâu năm trong nghề đá. Nghề làm đá ở đây không được đào tạo theo trường lớp mà chỉ được  truyền từ thế hệ trên cho dưới. Chính điều đó người ở đây rất yêu và tâm huyết với nghề.

Khi quý khách đang có một ý định tìm cho gia tiên mình các kiểu mộ đẹp. Hãy đến làng đá ninh vân, nơi tốt nhất cho quý khách hàng.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết