TIN TỨC

Bia mộ – mẫu bia mộ đá đẹp

Bia mộ được biết đến như một vị trí ghi danh những người đã khuất hoặc là nơi ghi thông tin tại những điểm văn hoá tâm linh và cho đến hiện nay bia mộ đá đã trở thành một trong nét văn hoá tâm linh của người Việt Nam nói chung và nhiều nước khác trên thế giới nói riêng.

Bia xuất hiện từ nhiều đời trong văn hoá của người Việt Nam và được xây dựng dưới nhiều chất liệu như: gỗ, xi măng, đồng, và đá,… với nhiều kích thước khác nhau phụ thuộc vào công trình và vị trí đặt phần bia đó.

Với những chất liệu như gỗ, xi măng và thậm chí cả đồng sau một thời gian đều có chung một nhược điểm chính là mờ chữ và mất màu. Để khắc phục tình trạng trên bằng kinh nghiệm chế tác trên chất liệu đá nguyên khối cùng công nghệ hiện đại chúng tôi đã thành công trong việc thiết kế và sản xuất sản phẩm bia đá.

Bia mộ đá là gì?

mẫu bia mộ bằng đá granite

Sản phẩm bia mộ bằng đá là sản phẩm được chế tác hoàn toàn trên chất liệu đá xanh nguyên khối, được tuyển chọn kỹ lưỡng qua nhiều công đoạn từ xưởng chế tác cho đến những nghệ nhân thực hiện.

Đá dùng làm bia có rất nhiều loại cùng với nhiều màu sắc như đá xanh Thanh Hoá, đá vàng, đá trắng, đá đen ( đá granite ). Trong đó, đá granite là loại đá được sử dùng phổ biến nhất và cũng đem đến chất lượng bia tốt nhất. Ngoài ra, đá xanh Thanh Hóa và Ninh Bình cũng được lựa chọn nhiều trong trường hợp làm bia liền trên phần  mộ đá khối.

Mẫu bia mộ đá tại công ty đá mỹ nghệ Thiên Phú (TP).

bia mộ đá

Thiện Phú, là một trong những cơ sở chế tác đồ đá mỹ nghệ với hơn 10 năm kinh nghiệm tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Công ty chúng tôi chuyên về mặt hàng tâm linh bằng đá khối cao cấp như: lăng mộ đá, bát hương đá, đồ thờ đá… Trong tất cả các mặt hàng đó thì bia mộ đá là một phần không thể thiếu. Chúng ta có thể nhìn thấy mẫu bia mộ đá tại bất kỳ sản phẩm nào được chế tác từ đá nguyên khối.

Sản phẩm tại công ty chúng tôi được thực hiện trên công nghệ hiện đại. Với hai hình thức khắc chữ chính là chữ chìm và chữ nổi. Dưới đây là danh sách những đại lý và nhà phân phối của công ty chúng tôi tại nhiều tỉnh thành khác nhau.

Quý khách có nhu cầu đặt bia mộ đá hoặc các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ. Vui lòng liên hệ số điện thọai 0979 44 66 00 để được tư vấn. Hoặc gửi thư yêu cầu về hòm thư điện tử langmodatp@gmail.com.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang tuyển chọn đại lý phân phối. Với mức giá cạnh tranh cũng như mức chiết khấu hấp dẫn. Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ, theo thông tin phía trên để nhận được tư vấn. Ngay sau khi chúng tôi có được thông tin từ khách hàng.

Hân hạnh cảm ơn khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm của chúng tôi.

 

Bài viết liên quan

Leave a Comment