bát hương bằng đá
TIN TỨC

Bát hương đá

Lăng mộ đá Thiên Phú, nhân cung cấp bát hương đá với chất lượng và mẫu mã tốt nhất: Chúng tôi là cơ sở thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân, với các sản phấm chính như mộ đá, lư hương đá, lan can đá, đồ thờ đá….trong đó bát hương bằng đá được Thiên Phú đưa vào sản xuất từ đầu năm 2016. Đến nay tại Thiên Phú đã có hơn 100 mẫu bát hương đá khác nhau. Đáp ứng được hầu hết, các như cầu của quý khách hàng.

Một số mẫu bát hương đá của Thiên Phú.

Bát hương chạm sơn: đây là mẫu bát hương, được chế tác bằng 100% đá khối tự nhiên. Sau khi ra công trong phần thô, bát hương sẽ được phủ lên một lớp sơn đen và đực trạm khắc hoa văn tỉ mỉ, cầu kỳ trên lớp sơn đó.

bat hương đá đẹp

Bát hương trạm trênh: cũng giống như trên, đây là loại được làm hoàn toàn bằng đá nguyên khối. Muốn có một mẫu bát hương trạm trênh đẹp. Thì cần phải có kích thước lớn. Nếu nhỏ quá sẽ không có không gian để thể hiện.

bát hương đá

Bát hương vuông: mẫu này thường được dùng trong lăng thờ chính của khu lăng mộ đá. Hoặc bàn thờ thiên địa, miếu thờ ít được dùng trong mộ bằng đá.

mẫu bát hương đá

Những ưu điểm của sản phẩm bát hương đá ở Thiên Phú.

Được chế tác, từ chất liệu đá nguyên khối. Đá dược nhập từ những công ty có uy tín và được chọn lựa rất kỹ trước khi chế tác. Chất liệu đá chính đẻ làm ra sản phẩm này, thường là đá Yên Lâm hoặc Hà Trung đều có nuồn gốc tại Thanh Hoá.

Được áp dụng máy mọc móc hiện đại vào việc chế tác: Hiện tại ở Thiên Phú có hệ thống máy tiện đá hiện đại. Hệ thống máy này cho ra những sản phẩm đạt độ chuẩn cao, hình dáng cân đối.

Đội ngũ thợ đá lành nghề: Với mỗi một sản phẩm, khi tạo ra được đẹp thì không thể không thiếu đôi tay người thợ giỏi. Với sản phẩm bát hương đá cũng vậy. Hiện phú có hơn 20 người thợ đá,họ có tay nghề cao và được đào tạo chính thống.

Hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được những mẫu bát hương bằng đá đẹp và mới nhất.

CƠ SỞ: lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải

Bài viết liên quan

Leave a Comment