bát hương bằng đá

Bát hương đá

Bát hương đá hay một số địa phương còn gọi bát nhang đá. Là sản phẩm mang thương hiệu lâu năm, do Thiện Phú sản xuất>>>>>Thiên Phú là doanh nghiệp với các sản phẩm đá nổi tiếng như lăng mộ bằng đá, đồ thờ đá…..trong đó bát hương bằng đá, được chúng tôi xem như sản phẩm nền tảng.

Mẫu bát hương đá của Thiện Phú

bát hương đá

bát hương bằng đá

Xem tất cả mẫu>>> tại đây

Đôi nét về Thiên Phú

Thiên Phú là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ, nằm trong hệ thống các doanh nghiệp thuộc làng nghề đá Ninh Vân- Ninh Bình>>>Với một nhiều năm trong nghề, một dịch vụ tốt, một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Nên chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng, những sản phẩm chất lượng nhất.

Giới thiệu về doanh nghiệp.

Chủ cơ sở: ông Nguyễn Quang Khải

Tên đăng ký doanh nghiệp: đá mỹ nghệ Thiên Phú

Địa chỉ công ty: thôn Xuân Vũ- xã Ninh Vân- huyện Hoa Lư, Ninh Bình

Số điện thoại: 0979 44 66 00

Email: damynghethienphu@gmail.com

Lĩnh vực kinh doanh: thiết kế, thi công chế tác các sản phẩm về đá như: mộ bằng đá, đồ thờ đá, bát hương đá…..nhận trùng tu tôn tạo các công trình lịch sử, đền chùa, di tích….

Ưu điểm của bát nhang đá

Được làm từ 100% đá nguyên khối, đá được khai thác và nhập về từ những địa phương có nguồn gốc uy tín. Đá sau khi nhập về được chúng tôi, kiểm định kỹ lưỡng trước khi vào sản xuất.

Được chế tác từ những người thợ đá giỏi: Thiện Phú là doanh nghiệp nằm trong làng nghề đá Ninh Vân, và cũng là người con của làng nghề này. Nên đội ngũ thợ đá của chúng tôi được đào tạo bài bản, chính thống. Họ luôn tâm huyết với nghề đá, điều đó được chứng minh qua từng sản phẩm bát hương bằng đá.

Nhược điểm:

Với hơn 12 năm trong nghề, tôi chưa từng nghe bất cứ một ý kiến nào về nhược điểm của sản phẩm này. Nhưng tôi tự nhận thấy, giá bát hương đá là nhược điểm lớn nhất. Nó cao hơn các mẫu bát hương khác từ 30-50%. Để khắc phục vấn đề này, Thiên Phú đã áp dụng công nghệ máy móc hiện đại vào để sản xuất bát hương đá. Vì vậy trong năm 2017, chúng tôi cố gắng giảm giá bát hương đá, đến mức tối thiểu.

Thiện Phú luôn lấy chất lượng sản phẩm làm cốt, cho sự phát triển. Nên chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của quý khách hàng. Xin cám ơn.