Mẫu mộ đá nguyên khối MTD05
TIN TỨC

Bạn muốn xây dựng lăng mộ đá tại Hà Nội?

Trải qua nhiều thế kỷ trong nghề sản xuất mộ đá, các sản phẩm lăng mộ đá tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân nói chung và lăng mộ đá Thiên Phú nói riêng đã được nhiều khách hàng trên toàn nước biết đến với những sản phẩm làm từ đá xanh nguyên khối.

Những ngôi mộ đá đẹp BM10

Thiên Phú cùng các công trình tại Hà Nội

Trong rất nhiều năm gần đây đá mỹ nghệ chúng tôi đã thiết kế cũng như xây dựng rất nhiều những khu lăng mộ đá tại Hà Nội. Mỗi một khu lăng mộ đá được xây dựng hoàn thiện và nhận được những nhận xét từ chính khách hàng là động lực giúp chúng tôi có thể phát triển làng nghề cũng như những sản phẩm về lăng mộ đá của chúng tôi. Các mãu lăng mộ đá được thiết kế theo nhiều kiểu dáng theo nhiều mẫu mã được giới thiệu đến khách hàng trên toàn nước nhất là tại các thành phố lớn, nơi việc xây dựng gặp nhiều khó khăn thì những ngôi mộ đá khối là một lựa chọn thích hợp nhất.

Hiện nay trên tất cả các nghĩa trang tại Hà Nội bạn có thể dễ dàng tìm thấy những mẫu sản phẩm về đá của chúng tôi. Chúng tôi vui vì hiện nay trên rất nhiều tỉnh thành khi nói đến các sản phẩm về đá đã có rất nhiều người nghĩ đến đó là sản phẩm của làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Trong xuốt năm 2015 cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi chuyên xây dựng những mẫu lăng mộ đá tại hà nội, trên khu vực Nam Thăng Long, Hoàng Mai và còn rất nhiều những khu vực khác của hà nội.

Nếu bạn có nhu cầu đặt lăng mộ đá hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận được những tư vấn chính xác cũng như hướng dẫn bạn cách chọn những sản phẩm lăng mộ đá phù hợp nhất với khuôn viên và giá thành.Với nhiều bước tiến nổi bật trong công việc chế tác cũng như công việc gia công sản xuất cơ sở chúng tôi đã và đang mang đến những công trình khác đặc biệt hơn. Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm chế tác nhiều năm của mình cùng đội ngũ nghệ nhân có tay nghề chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện mong muốn xây dựng phần mộ đá đẹp cho gia tiên khang tráng, sạch sẽ nhất.

Bài viết liên quan

Leave a Comment