Bán mộ đá khối – Mặt hàng đá mỹ nghệ truyền thống – Đá mỹ nghệ Thiên Phú

Bán mộ đá khối. Các mặt hàng lăng mộ bằng đá khối hiện nay đang là một trong những sản phẩm chính không chỉ tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Bán mộ đá khối. Các mặt hàng lăng mộ bằng đá khối hiện nay đang là một trong những sản phẩm chính không chỉ tại cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi mà nó còn là mặt hàng chủ yếu đưa làng nghề Ninh Vân đạt được những thành công như ngày hôm nay.

bán mộ đá khối

Những mẫu lăng mộ bằng đá đẹp không những mang đến những nét đẹp văn hoa lâu đời về gần hơn với con người trong xã hội hiện nay mà những mẫu mộ đá còn mang lại cho bạn 3 giá trị đặc biệt mà không có tại bất kỳ một sản phẩm mộ khác.

3 giá trị đặc biệt chỉ có trong lăng mộ bằng đá khối. bán mộ đá khối.

  1. Mộ bằng đá khối là vĩnh cửu

Tại sao tôi lại nói những mẫu lăng mộ bằng đá khối của chúng tôi là những sản phẩm vĩnh cửu? Có lẽ khi nói đến hai từ vĩnh cửu bạn sẽ cho rằng chúng tôi đang nói quá lên về chất lượng sản phẩm của mình những điều đó hoàn toàn là không phải những mẫu mộ đá đẹp được thực hiện trên chính những khối đá xanh đặc nguyên khối, được kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Có rất nhiều minh chứng cho điều mà chúng tôi vừa nêu trên. Những công trình những kiến trúc cổ ngày xưa đều được xây dựng từ một chất liệu giống hệt với chất liệu hiện tại mà chúng tôi đang sử dụng, nhằm tạo nên cho khách hàng của mình những mẫu sản phẩm nổi bật nhất.

>> 100+  mẫu mộ đá đẹp dự đoán là hot nhất năm 2017

  1. Giá mộ bằng đá khối luôn rẻ hơn 10 – 15% với cách xây mộ thông thường

Để xây một ngôi mộ bằng gạch hay bằng bất kỳ những lại chất liệu gì khác không phải bằng đá khối thì có lẽ tất cả mọi người đều biết rằng: chúng ta cần bỏ ra rất nhiều chi phí cũng như khoảng thời gian mà chúng ta theo sát quá trình thi công của những người thợ. Để đảm bảo rằng những người thợ đó làm đúng theo những gì mà gia đình bạn đã định ra từ trước.

Nhưng khi bạn chọn một trong những mẫu mộ đá đẹp tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi bạn sẽ không cần phải lo ngại bất kỳ những vấn đề giống như chuẩn bị nguyên vật liệu cũng như khoảng thời gian bỏ ra theo sát toàn bộ quá trình xây dựng phần mộ.

ảnh lăng mộ

khu lăng mộ đá khối

Với kinh nghiệm cũng như kỹ thuật xây dựng của chúng tôi bạn sẽ chỉ cần kiểm tra tiến độ 3 lần trong toàn bộ quá trình xây dựng.

+ Lần 1: Chọn mẫu lăng mộ đá mà bạn muốn, ký hợp đồng , kiểm tra chất lượng đá.

+ Lần 2: Kiểm tra tiến độ thi công, công việc này bạn có thể thực hiện theo 2 cách khi đến với đá mỹ nghệ Thiên Phú. Cách 1, bạn đến trực tiếp cơ sở của chúng tôi với khoảng thời gian định sẵn hoặc bạn có thể về bất cứ khi nào bạn muốn để kiểm tra tiến độ của công trình nhà bạn. Cách 2, chúng tôi sẽ gửi cho bạn bản thông kê kèm theo hình ảnh về tiến độ công trình.

Với tất cả những đặc trưng nổi trội trên tính ra trên mức độ chi phí cũng như những yếu tôi kéo theo lăng mộ bằng đá đẹp là một trong những sản phẩm nổi bật không những về chất lượng mà giá cả chúng cũng dẫn đầu.

  1. Phong thủy, tâm linh không còn vấn đề của riêng bạn

Là một trong những cơ sở chế tác rất nhiều những công trình tâm linh cũng như chúng tôi là những thế hệ sau của làng nghề chế tác lăng mộ bằng đá đẹp cùng rất nhiều những sản phẩm tâm linh khác như: tượng đá, cây hương đá, đồ thờ đá,… Với nhiều năm trong việc sản xuất đồ thờ tâm linh chúng tôi tin chắc những sản phẩm của mình tạo ra đảm bảo đầy đủ cho gia đình bạn những điều tốt nhất.

> Cùng điểm lại một số công trình mộ đá đẹp trong năm 2016 tại Thiên Phú

Chúng tôi chuyên bán mộ đá khối theo yêu cầu.

Để được tư vấn xin liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH
CƠ SỞ: ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN PHÚ
ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải
Bán mộ đá khối.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết