Bạn đã biết đến sản phẩm lăng mộ bằng đá của chúng tôi hay chưa?

Thông tin chi tiết

Cái nôi của lăng mộ đá khối cũng như cái nôi của nghề chế tác đá. Nếu như vào khoảng 40 năm về trước khi nhắc đến những sản phẩm từ đá khôi tôi chắc chắc rằng sẽ có rất nhiều người không biết. Để nói chính xác khoảng thời gian mà mọi người biết đến lăng mộ bằng đá khối thì thực sự tôi không thể nói được. Hoặc nếu có ai biết thì họ chỉ biết đến những sản phẩm từ làng nghề như những dụng cụ phục vụ sinh hoạt hằng ngày như cối đá, máy xay lúa tay từ đá, … còn những mẫu lăng mộ đá hầu như chưa hình thành trong suy nghĩ của rất nhiều người.

lăng mộ bằng đá

Mang những sản phẩm thủ công mỹ nghệ đến với mọi người.

Khoảng chừng 15 năm gần đây thì nhu cầu đặt mua lăng mộ bằng đá tăng lên nhanh chóng chúng tăng từng tháng, từng năm và theo tôi nghĩ thì những mẫu lăng mộ bằng đá được nhiều người biết đến như vậy lại nhờ câu tạo hình thành cũng như những nét hoa văn trên chúng tạo ấn tượng với mọi người. Lăng mộ bằng đá có thây đổi hay không hầu như đều phụ thuộc vào những ý kiến nhận xét của bạn. Nhưng có một điều mà tôi hiện nay có thể tự tin cũng như rất tự hào khi nói các sản phẩm lăng mộ đá được hầu hết mọi người trong các tỉn thành khác nhau đều biết đến lăng mộ đá xuất thân từ làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cũng như những mẫu lăng mộ đá đẹp là một sản phẩm có thể đặt ngoài trời tron một khoảng thời gian rất dài cũng không thay đổi gì về cấu tạo hình dáng. Từ những công trình lăn mộ bằng đá đầu tiên những người dân trên toàn quốc hiện nay đã biết đến những sản phẩm lăng mộ bằng đá khối do các nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác. Chúng chính là một sản phẩm hoàn hỏa cho việc cải tạo lại các phần mộ của gia tiên. Đây đúng là một trong những cột mốc rất quan trọng của chúng tôi. Một chặng đường tuy khá dài nhưng nhờ những cột mốc mà khách hàng tạo dựng mà chúng tôi có thể tự tin xải bước chân của mình trên chặng đường phát triển nghề đá ngày một lớn mạnh và mong ước thực hiện được những mơ ước của bản thân và của làng đá là ngày một thành công hơn nữa. Một cột mốc đánh dấu sự thành công cũng như sự cố gắng của biết bao nhiêu thế hệ trong xuốt 400 năm giữ nghề cũng như phát triển nghề. Sự quan tâm của mỗi khách hàng sẽ là căn cứ cho chúng tôi thực hiện những mong ước của mình cũng như đưa cho chúng tôi những cách đi qua những khó khăn trên chặng đường phía trước.

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết