Ảnh lăng mộ đá đẹp

Tổng hợp hơn 20 hình ảnh lăng mộ đá đẹp cập nhật năm 2017. Mọi thông tin xin liên hệ 0979446600

Hotline:0979 44 66 00 - 0982 323 053

Thông tin chi tiết

Đầu năm 2017 lăng mộ đá Thiên Phú,đã cho ra thị trường gần 20 mẫu mộ đá đẹp khác nhau. Trong đó chúng tôi chủ trương tạo ra những mẫu mộ đơn giản, kích thước nhỏ gọn. Phù hợp cho những khu lăng nhỏ, hoặc khu có nhiều mộ. Điều đó thích hợp với su thế, đất trật người đông như hiên nay. Dưới đây là hình ảnh lăng mộ đá đẹp mà mộ đá Thiên Phú đã hoàn thiện.

ảnh lăng mộ đá đẹp

Đây là mẫu mộ tam sơn có mã số TS13, mẫu mộ này có kích thước đế là 1,47 * 0,89m. Xung quanh được trạm hoa văn với bộ tứ quý tùng-cúc-trúc-mai. Mộ này có giá 12 000 000đ. đây là mộ đá giá rẻ mà lăng mộ Thiên Phú đang hướng tơi.

hính ảnh mộ đá đôi

Mộ đôi đá trong vài năm gần đây, có rất nhiều gia đình chọn lựa. Với mẫu mộ đôi đá này, quý khách tiết kiệm được rất nhiều diện tích đất. Hoa văn là rồng, phượng mang đậm nét phong thuỷ.

lăng mộ đá

Không có gì khắc với những mẫu mộ khắc, chỉ có phần hoa văn được trạm rồng phượng hoá. Tạo nên nét đẹp cổ kính cho ngôi mộ đá. Mẫu này đã được Thiên Phú cung cấp rất nhiều ra thị trường đầu năm 2017. Và được khách hàng phản ánh tích cực.

 

mẫu mộ bằng đá đẹp

Trạm khắc hoa văn ao sen, với độ sắc nét cao. Đó là nét đặc trưng cho mẫu mộ này. Quý khách có nhu cầu lầm mẫu này phải đặt trước 30 ngày. vì mất rất nhiều công co việc trạm khắc hoa văn.

Ngoài ra con rất nhiều hình ảnh lăng mộ đá khác được chúng tôi cập nhất liên tục lên hệ thống website https://damynghetp. Xem những mẫu mộ đá mới nhất.

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết