lăng mộ đá
TIN TỨC

3 mẫu lăng mộ đá nguyên khối đẹp 2017 bạn không nên bỏ qua

Hoàn thành vào tháng 5 năm 2017, những mẫu lăng mộ đẹp, chất liệu đá xanh nguyên khối loại 1 kích thước phong thủy đã khiến cho không ít người phải ngỡ ngàng trước kiểu dáng cũng như mẫu mã hoa văn trên mỗi sản phẩm, mẫu mã mang phong cách triều Nguyễn.

Hôm nay hãy cùng cơ sở chế tác đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi điểm qua 3 mẫu mộ đẹp gây nên nhiều chấn động trong thời gian qua hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này nhé các bạn.

mẫu mộ đẹp

Lăng mộ đá nguyên khối là một trong những thương sản phẩm tâm linh nổi tiếng tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân với hàng trăm năm lịch sử và cũng được ưa chuộng trong việc xây dựng phần mộ trong nhiều năm nay của đại bộ phận gia đình trên cả nước. Những thiết kế đơn giản của nghệ nhân tại cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú như: mộ bành 2 thớt, mộ hai đao kiểu mới,… và bạn có tin không đôi khi vẻ đẹp đến từ những phong cách đơn giản nhất. Ngay khi vừa mới được đưa đến cho khách hàng mẫu mộ đá ninh bình này đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của khách hàng đặc biệt là những vị khách ưa phong cách đơn giản.

Những mẫu lăng mộ đá đẹp đơn giản với họa tiết hoa văn đơn giản chúng là điểm nhấn đặc biệt trong mẫu lăng mộ lần này của chúng tôi. Đẩy mạnh việc thiết kế cùng với đó là đưa đến khách hàng những sản phẩm ưng ý.

Mộ bàng 3 thớt được thiết kế đặc biệt cho những ai mong muốn những ngôi mộ đơn giản những được thiết kế đặc biệt khi lựa chọn xây khu lăng mộ đá nguyên khối, tính thống nhất cũng như khả năng không bị bào mòn, không bị rêu hóa là những đặc trưng mà nghệ nhân đã đề cập đến khi thiết kế mẫu mộ đá bành mới này.

mau lang tho da dep

Mộ đá hai đao, hoa văn đơn giản. Xu thế và phong cách đơn giản có thể nói là điểm nhấn trong tất cả các mẫu mộ đá được cơ sở Thiên Phú đưa ra trong tháng 4 và tháng năm mới đấy. Với những mẫu thiết kế đó trong những tháng vừa rồi chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. tuy đơn giản những chúng không hề đơn điệu và mất đi vẻ đẹp vốn có của mình.

Mộ đá 3 đao đơn giản hay lăng thờ đá đơn giản đều được thực hiện gần giống với mẫu thiết kế mộ hai đao chỉ khác biệt ở điểm mộ ba đao và lăng thờ được sản xuất thêm một số chi tiết cho phù hợp và đúng với tên gọi của mình.

>>> Bạn nên xem những mẫu lăng mộ bằng đá nguyên khối mới nhất của năm 2017 để có thêm sự lựa chọn nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment