15 năm gắn bó với nghề chế tác lăng mộ đá  

Thông tin chi tiết

Sinh ra và lớn lên ngay tại làng nghề truyền thống chế tác đá mỹ nghệ, những nghệ nhân tại cơ sở Thiên Phú đã gắn bó với nghề từ lúc còn nhỏ. Theo ông cha học hỏi nghề truyền thống và tự tích lũy học hỏi thêm các kỹ năng chạm khắc lăng mộ đá giúp  họ ngày càng nâng cao tay nghề. Những mẫu lăng mộ cũng vì vậy mà ngày càng đẹp hơn, hoa văn được chạm khắc rõ nét, mỗi mẫu mộ đá hoàn thành là một kiệt tác của người thợ.

 

Hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước đã được Thiên Phú thiết kế và trực tiếp thi công. Khách hàng sẽ được tư vấn rất chi tiết trước khi lựa chọn mộ đá để xây dựng. Giúp gia chủ lựa chọn và tiến hành xây dựng lăng mộ đá đẹp sao cho hợp phong thủy để yên lòng người  đã khuất. chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả của sản phẩm.

 

Khách hàng là người đánh giá và quyết định giá trị lăng mộ đá

 MAU LANG MO DEP 05

Một mẫu lăng mộ đá có hoàn hảo hay không được  những người có chuyên môn, kinh nghiệm về mộ đá đẹp, đặc biệt là lăng mộ đá phải đúng với kích thước lỗ ban. Sau khi được kiểm tra lần cuối trước khi được khách hàng đặt mua. Những phản ánh cuối cùng của khách hàng mới mang tính quyết định, mẫu mộ đá đẹp có đẹp hay không. Đội ngũ nghệ nhân giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn được mẫu lăng mộ đá phù hợp nhất, chúng tôi luôn mong muốn đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

 

 

 

Hãy like và shere nếu thấy bài viết hayShare on FacebookShare on Google+Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedIn

Thẻ bài viết