Lăng thờ đá là một trong những chi tiết, không thể thiếu được trong những khu lăng mộ đá. Lăng thờ bằng đá thương nằm giữa khu lăng, nơi đây là nơi thờ cúng cho cả dòng tộc hoạc gia tộc. Lăng thờ thường có thiết kế cầu kỳ, mẫu mã phức tạp và có hình dáng to. Mẫu lăng thờ đá thường được trạm hóa văn là tứ linh.

Một số mẫu lăng thờ đá của có sở Thiên Phú.

[caption id="attachment_5444" align="alignnone" width="600"]lăng thờ đá MÃ SP: LT22[/caption]

 

[caption id="attachment_5355" align="alignnone" width="614"]mẫu lăng thờ đá MÃ SP: LT08[/caption]

Xem tất cả mẫu lăng thờ đá

Nét nổi bật của lăng thờ đá Thiên Phú.

Thiên Phú được xem như là một tronh những cơ sở, có tuổi nghề cáo nhất ở làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân với sản phẩm lăng mộ đá nói chung và lăng thờ đá nói giêng. Hiện tại Thiên Phú có khoảng 20 người thợ giỏi trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ. Những người thợ đá ở đây, được đào tạo nghề một cách bài bản có truyền thống. Được thành lặp từ năm 2002 đến nay Thiên Phú đã mang ra thị trường trên dưới 100 mẫu lăng thờ bằng đá khác nhau. Sản phẩm lăng thờ đá ở đây luốn được khách hàng đánh giá cao về hình thức, mẫu mã và chất lượng. Để làm được điều đó Thiên Phú đã có những chiến lược sau.

Luôn chú trọng đếnguyên chất liệu, hay còn gọi là phôi đá. Phôi đá được chúng tôi xem là yếu tố quan trọng nhất để có được một sản phẩm lăng thờ đá đẹp. Phôi được Thiên Phú nhập về từ các nơi có uy tín và có chất lượng đá tốt. Sau đó được kiểm định cẩn thận trước khi đưa vào chế tác.

Mẫu mã được xem là yếu tố quyết định, đến tính thẩm mỹ của một sản phẩm đá. Ở Thiên Phú chúng tôi có hẳn một đội ngũ giỏi và có kinh nghiêm lâu năm, đảm nhận khâu thiết kế ra những mẫu lăng thờ đá. Mẫu lăng thờ bằng đá ở đây mang hình dáng hiện đại nhưng vẫn giữ được nét văn hóa tâm linh của người dân việt nam ta.

Hình thức kinh doanh lăng thờ đá của chúng tôi như sau: Quý khách sau khi tham khảo mẫu tại website http://damynghetp.info/, hãy liên số điện thoại 0979 44 66 00 để gặp trực tiếp chủ cơ sở là ông Nguyễn Quang Khỉa. Hoặc quý khách liên hệ qua địa chỉ email damynghethienphu@gmail.com, chúng tôi sẽ trả lời quý khách trong 8h.

Để được tư vấn xin liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ: lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải