Lăng mộ đá đẹp – cơ sở Thiên Phú.

Lăng mộ đá Thiên Phú – Cơ sở chế tác mộ đá cao cấp. Với hơn 1o năm trong lĩnh vực chế tác đá mỹ nghệ – tư vấn, thiết kế, chế tác các mặt hàng đá tâm linh. Thiên Phú luôn mong muốn đem lại những dịch vụ hoàn hảo nhất cho quý khách. Chúng tôi xây dựng lên thương hiệu Thiên Phú với mục đích đem lại những  giá trị tâm linh tốt nhất thông qua  sản phẩm mộ đá đẹp của chúng tôi. Đi và tìm hiểu nhiều nơi chúng tôi cảm nhận được những khó khăn của mọi người, khi muốn tìm một nơi có đủ uy tín để xây dựng lăng mộ bằng đá cho ông bà, tổ tiên. Ví bây giờ nghề đá không  còn chỉ phát triển ở làng đá Ninh Vân nữa mà nó có mặt ở khắp nơi, khắp vùng. Khi quý khách tim đến đây, mong rằng quý khách sẽ tìm được một sản phẩm lăng mộ đá tốt nhất, một sản phẩm mang đúng thương hiệu làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân.

Giới thiệu 100 mẫu lăng mộ đá đẹp – được lựa chọn nhiều.

Dưới đây là một số mẫu mộ đá và mẫu lăng thờ đá, do Thiên Phú thiết kế và chế tác.

1. Mộ tam sơn đá.

mo da tam con trai 02

MÃ SP: TS02

 

mo da tam con trai 09

MÃ SP: TS09

 

mo da tam con trai 07

MÃ SP: TS07

>>Xem thêm mẫu mộ tam sơn.

2. Mộ hai mái(đao) đá.

các câu chuyện kể của 06

MÃ SP: HM06

 

các câu chuyện kể của 03

MÃ SP: HM02

 

các câu chuyện kể của 08

MÃ SP: HM08

 

các câu chuyện kể của 07

MÃ SP: HM07

 

>>Xem thêm 50 mẫu mộ hai mái đẹp nhất hiện nay.

 

Mẫu mộ ba mái(đao) đá

những câu chuyện từ da ba 07

MÃ SP: BM07

 

những câu chuyện từ da ba 04

MÃ SP: BM04

 

mẫu mo da ba mai 01

MÃ SP: BM01

 

những câu chuyện từ da ba 08

MÃ SP: BM08

 

>>Xem thêm mẫu mộ ba mái.

 

4. Lăng thờ đá.

muốn lang mo da 01

MÃ SP: LT01

 

muốn lang mo da 03

MÃ SP: LT03

 

muốn lang mo da 07

MÃ SP: LT07

 

muốn lang mo da 08

MÃ SP: LT08

 

>>Xem thêm mẫu lăng thờ.

 

5. Mẫu mộ đá tròn.

muốn mo da tron

MÃ SP: MT01

 

muốn mo da tron ​​dep 02

MÃ SP: MT02

 

muốn mo da tron ​​03

MÃ SP: MT03

 

muốn mo da tron ​​04

MÃ SP: MT04

 

muốn mo da tron ​​05

MÃ SP: MT05

 

muốn mo da trom 06

MÃ SP: MT06

 

6. Mẫu mộ đá lục lăng.

MAU DA MO LUC LANG

MÃ SP: LL01

 

MAU MO LUC LANG DA 02

MÃ SP: LL02

 

MAU MO LUC LANG DA 03

MÃ SP: LL03

 

MAU MO LUC LANG DA 04

MÃ SP: LL04

 

Trên đây là một số mẫu lăng mộ đẹp của lăng mộ đá Thiên Phú chúng tôi. Ngoài ra chúng tôi còn rất nhiều các mẫu lăng mộ đá đẹp khác. Để nhận thêm mẫu mã cũng như kích thước, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với ông Nguyễn Quang Khải chủ cơ sở để được tư vấn một cách tốt nhất.

Lý do có nhiều khách hàng tin tưởng sản phẩm lăng mộ đá ở Thiên Phú.

   – Mộ đá Thiên Phú nằm trong những cơ sở, có tuổi đời lâu nhất ở làng nghề đá Ninh Vân. Đặc biệt là xưởng  đầu tiên trong làng nghề, đưa sản phẩm lăng mộ vào chế tác. Từ năm 2002 đến nay, chúng tôi đã chế tác ra trên dưới 100 mẫu lăng mộ đá đẹp khác nhau. Cung cấp ra thị trường hàng ngàn ngôi mộ đá và lắp đặt hoàn thiền hàng trăm khu lăng mộ đá lớn nhỏ trên cả nước. Đưa thương hiệu lăng mộ đá Ninh Bình đến gần hơn với thị trường tâm linh này.-

– Thiên Phú có một đội ngũ thợ đã lành nghề, họ được các nghệ nhân giỏi từ đời trước truyền nghề lại, một cách bài bản và chuyên nghiệp. Thợ đá ở đây luôn mang trong mình một nhiệm vụ cao cả đó là giữ gìn, phát triển làng nghề hơn 400 tuổi này. Chính vì thế mỗi sản phẩm mộ đá làm ra luôn chứa đựng đầy tâm huyết của người thợ ở Thiên Phú.-

-Chúng tôi luôn xem khách hàng là những người có công rất lớn cho sự nghiệp gây dựng thương hiệu. Từ suy nghĩ đó, Thiên Phú không ngừng nỗ lực từng ngày, học hỏi kinh nghiệm để tạo ra được một sản phẩm được toàn mỹ nhất khi đến tay khách hàng.

Để phát triển hơn nưa sản phẩm lăng mộ đá, chúng tôi luôn mong nhận được những ý kiến đống góp của khách hàng qua email: damynghethienphu@gmail.com.

Khách hàng nói về lăng mộ đá Thiên Phú.

* Chú Tiến (phó gíam đốc trung tân kiểm định y tế tỉnh Phú Thọ): Tôi đã có dự định xây khu lăng mộ bằng đá cho tổ tiên từ ba năm trước, nhưng  chưa tìm được nơi làm lăng mộ đá nguyên khối ưng ý. Cuối cùng anh em chúng tôi quyết định về làng nghề đá Ninh Vân thì may mắn gặp được cháu (ông nguyễn Quang Khải chủ cơ sở Thiên Phú) và được cháu tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình. Đến nay thì nhẹ cả người vì đã cho một khu lăng mộ bằng đá mà cả họ rất ưng ý. Cám ơn cháu và các anh em trong xưởng.

khu lăng mộ đá khối

Khu lăng mộ đá nhà chú Tiên qua bản phối cảnh.

* Giáo sư Tiến Sĩ Vũ Thị Luân: Tìm hiểu qua mạng nên lúc đầu cũng không tin tưởng lắm, vì việc xây lăng mộ là việc làm chỉ có một lần, nhưng vì bận việc nên đành giao hết cho cơ sở. Nhưng nhờ ông bà, tổ tiên phù hộ đã gặp được một cơ sở uy tín. Đến nay mọi thứ hoàn thành ngoài mong đợi.  Chúc xưởng luôn thành công.

LĂNG mộ đá

Bản phối cảnh khu lăng mộ bằng đá nhà bà Vũ Thị Luân.

Chúng tôi đã lắp đặt cho hàng  nghàn khách hàng trên cả nước, và chúng tôi rất vinh dự luôn nhậ được những ý kiến tích cực từ quý khách. Ngoài việc cảm ơn lăng mộ đá Thiên Phú sẽ cố gắng nỗ lực để hoàn thiên. Mong sẽ có những sản phẩm mộ đá đẹp tốt nhất đến với thị trường.

Lời ngỏ.

Nhằm đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm. Rất mong quý khách có những góp ý ở phần bình luận về những thiếu sót. để chúng tôi có những thay đổi kịp thời, Một lần nữa xin được cám ơn đến tất cả khách hàng đã gắn bó với cơ sở lăng mộ đá Thiên Phú hơn 10 năm nay.

Để được tư vấn xin liên hệ.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ: lăng mộ đá THIÊN PHÚ

ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

Email: damynghethienphu@gmail.com

ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải