Lăng mộ đá Thiên Phú – Mẫu mộ đá đẹp và tốt nhất 2016.

Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Thiên phú được hình thành hơn chục năm và đến tháng 4-2008 chính thức được thành lập và lấy tên là Thiên Phú do ông Nguyễn Quang khải làm chủ, là một doanh nghiệp nằm trong hội làng nghề đá Ninh Vân, chúng tôi chuyên sản xuất các mặt hàng đá mỹ nghệ như lăng mộ đá, đình chùa đá và các công trình về đá khác.

Một số mẫu lăng mộ đá của chúng tôi.

1.Mộ tam sơn đá.

 

lăng mộ đá đẹp của thiên phú,mau mo da tam son 015

Mẫu mộ tam sơn đá 015

 

lăng mộ đá thiên phú mẫu mo da tam con trai 036

Mẫu mộ đá tam sơn 036

Xem thêm mẫu mộ tam sơn.

 

2.Mộ hai mái đá.

Lăng mộ đá ninh vân, mẫu mộ đá hai mái 031

Mộ hai mái đá 031

 

mẫu lăng mộ đá đẹp của Thiên phú, mẫu mo da hai mai 032

Mẫu mộ đá hai mái 032

Xem thêm mẫu mộ hai mái.

 

3.Mộ ba mái đá.

 

mẫu mộ đá đẹp

Mẫu mộ ba đao đá 015

 

lăng mộ đá thiên phú mâu mộ ba đao 015

Mẫu mộ đá ba đao 015

Xem thêm mẫu mộ ba mái.

 

4. Mẫu lăng thờ đá.

lăng mộ đá mẫu lăng thờ đá 022

Mãu lăng thờ đá 022

 

Mẫu lăng thờ đá 023

Mẫu lăng thờ đá 023

Xem thêm mẫu lăng thờ.

 

5. Mẫu mộ tròn đá.

lăng mộ đá đẹp mẫu mo da tron 037

Mẫu mộ tròn đá 037

 

mẫu lăng mộ đá của thiên phú mo da tron 035

Mẫu mộ tròn đá 035

Xem thêm mẫu mộ tròn.

 

6. Mẫu mộ lục lăng đá.

lăng mộ đá thiên phú mo da luc lang 005

Mẫu mộ lục lăng đá 005

 

lăng mộ đá mẫu mo luc lang 004

Mẫu mộ lục lăng 004

 

* Vào danh mục sản phẩm để xem thêm nhiều mẫu mộ đá khác..

Vì sao nên chọn lăng mộ đá của chúng tôi.

Với việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ thợ đá có tay nghề giỏi và kinh nghiệm lâu năm, Lăng mộ đá Thiên Phú mang đến những sản phẩm về đá có mẫu mà đẹp và chất lượng tốt, luôn đản bảo tiến độ thi công lắp đặt đúng thời gian yêu cầu của khách hàng, giá cả luôn hợp lý nhằm đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Điểm mạnh làm nên uy tín cho mộ đá Thiên Phú chính là: Sự chuyên môn cao trong nghề, tính trách nhiệm cao của người thợ đá cùng những giám sát kỹ thuật của các nghệ nhân giỏi, yếu tố cẩn thận cũng được lưu tâm nhằm tạo nên những mẫu lăng mộ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra Thiên Phú chúng tôi thường xuyên tổ chức, trao đổi công việc, kinh nghiệm, sáng kiến, mẫu mã với những doanh nghiệp và cơ sở khác nên một Thiên Phú năng động, phát triển hơn trong từng sản phẩm chế tác ra.

khu lăng mộ đá 01

Khu lăng mộ đá 01

Ý Kiến Khách hàng

Thiên Phú là một doanh nghiệp lớn trong làng đá Ninh Vân, Mỗi năm chúng tôi đã lăp hàng trăm công trình lớn nhỏ trong cả nước. Qua đó cũng nhận được không ít ý kiến của khách hàng. Và tự hào cho Thiên Phú đều là những ý kiến tích cực.

Anh Phước ở Hà Nội cho biết: Đã lên kế hoặch làm khu lăng mộ đá đẹp cho gia đình từ vài năm trước, do tính chất tâm linh nên khâu thiết kế mẫu mã và hình thức hết sức khó khăn vì không được tư vấn. May mắn cho gia đình đã về làng đá Ninh Vân và được Thiên Phú tận tình giúp đỡ. Giờ  đã hoàn thành được tâm niệm với ông bà tổ tiên.

Chú Bình ở Nghệ An bộc bạch: tôi đã đi dến 4 đại lý làm mộ đá ở Vinh và đã có 2 cơ sở đến tư vấn và báo giá. Nhưng họ làm việc không có chuyên môn, ẩu thả. Vậy nên tôi và gia đình quyết tâm ra Ninh Bình và được giới thiệu đến cơ sở mộ đá Thiên Phú. Đến giở thi đã ăn ngon, ngủ kỹ vì đã thực hiện được tâm niệm của cả dòng họ.

Trên đây là một trong hàng trăm ý kiến của khách hàng. Lăng mộ đá đẹp Thiên Phú xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực  để phát triển hơn nữa để đáp ứng lại sự tin tưởng của quý khách hàng.

khu lăng mộ đá 02

Khu lăng mo da 02

Lăng mộ đá Thiên Phú tròn 15 thành lập.

 

lăng mộ đá

Công trình lăng mộ đá Thái nguyên

Năm 2106 là năm đánh dấu mốc lịch sử, cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú tròn 15 năm tuổi. Trong suốt quá trình dài đó chúng tôi luôn cố gắng, lực và học hỏi kinh nghiệm. Với mục đích mang về cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Nổi bật trong số đó là sản phẩm lăng mộ đá đẹp, đây là sản phẩm mà Thiên Phú được đông đảo khách hàng tín nhiệm. Năm 2015 chúng tôi đã chế tác và lắp ghép hơn 1000 mẫu lăng mộ đá đẹp khác nhau. Trong đó có rất nhiều các công trình lăng mộ tiêu biểu như khu lăng mộ đá nhà Ông Ngô Đình Tiến ở Vĩnh Phúc, Anh Công ở Vinh……

Qua đây tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, đại lý trên cả nước đã tín nhiệm và lựa chọn cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú.

Hình thức kinh doanh mới ở lăng mộ đá Thiên Phú.

Cơ sở Thiên Phú đẫ trải qua hơn mười lăm  năm, hình thành và phát triển với rất nhiều những thay đổi lớn, từ cải tiến máy móc công nghệ kỹ thuật, cho đến hình thức phục vụ, trăm sóc khách hàng. Để phục vụ và đáp ứng tốt hơn nữa cho khách hàng. Đá mỹ nghệ Thiên Phú đưa ra hình thức kinh doanh mới như sau.

Khi khách hàng gọi điện đến để trao đổi, tìm hiểu các sản phẩm về lăng mộ đá, quý khách không phải thông qua nhân viên kinh doanh như mấy năm trước, mà quý khách sẽ được tư vấn và trao đổi trực tiếp với bộ phận kỹ thuật có chuyên mô về nghề, hoặc chủ cơ sở là ông Nguyễn Quang Khải. Nên chúng tôi sẽ bỏ số điện thoại tư vấn là 0303 502 882. Rất cám ơn quý khách hàng.

HỘI LÀNG NGHỀ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH BÌNH

CƠ SỞ: ĐÁ MỸ NGHỆ THIÊN PHÚ
ĐC: Xuân Phúc – Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
ĐT: 0982 32 30 53 – 0968 335 442 Mr.Khải
Lăng mộ đá Thiên Phú – Mẫu mộ đá đẹp và tốt nhất 2016. vào lúc: Tháng Bảy 25th, 2016 bởi admin

About admin